วัฒนา ลัคกี้แวร์

กระถางพลาสติก ขายส่ง

กระถางต้นไม้พลาสติก ขายส่ง แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน หากคุณกำลังมองหากระถางต้นไม้ที่ อึด ถึก ทน! แบบนี้ สามารถหาซื้อได้ที่นี่เลย ‘วัฒนา ลัคกี้แวร์’ ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกเกรดพรีเมี่ยม เรามีกระถางต้นไม้หลากดีไซน์ หลายขนาด หลายรูปทรงสำหรับปลูกต้นไม้ประเภทต่างๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกสไตล์การจัดสวนที่คุณต้องการ แล้วกระถางของเราดีอย่างไร ช่วยตอบโจทย์ร้านของคุณได้อย่างไรบ้าง มาดูกัน!

กระถางต้นไม้พลาสติก ขายส่ง ราคาย่อมเยา คุณภาพจัดเต็ม!

กระถางต้นไม้ของเรา ผลิตจากพลาสติกเนื้อแข็งอย่างดี ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน ง่ายต่อการใช้งาน ไม่แตกหักง่ายเมื่อเทียบกับกระถางที่ทำจากดินเผา หรือเซรามิก นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบา ทำให้ร้านขายต้นไม้หรือร้านรับจัดสวนที่ต้องขนย้ายต้นไม้จำนวนมากๆ สามารถขนย้ายได้สะดวก ต้นไม้ปลอดภัยไม่เสียหาย

คุ้มค่า ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานและปลอดภัย

เพราะเราเข้าใจธุรกิจคุณที่ต้องการสินค้าที่มีความคงทน และมีความคุ้มค่าเหมาะสมกับราคา เราจึงเลือกใช้วัสดุเกรดดีในการผลิต มั่นใจได้ในเรื่องอายุการใช้งานที่ยาวนาน และทนต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม่ต้องคอยเปลี่ยนหรือซื้อใหม่บ่อยๆ อีกทั้งวัสดุที่เราเลือกใช้ไม่มีสารพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ ปลอดภัยทั้งต่อคนและต้นไม้ นอกจากนี้ยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นได้ดี ทำความสะอาดง่าย ดังนั้น มั่นใจได้ในเรื่องความคุ้มค่า

เลือกได้ตามต้องการ เรามีกระถางหลายดีไซน์ หลายสี หลายขนาด 

การจัดสวนให้สวยงาม ควรมีต้นไม้หลากหลายประเภท หลายไซส์หลายขนาดแตกต่างกัน แต่เมื่อจัดวางรวมกันแล้วลงตัว สามารถเนรมิตพื้นที่นั้นให้เป็นสวนที่สวยงามน่ามอง เราจึงผลิต กระถางต้นไม้พลาสติก ขายส่ง หลากหลายดีไซน์เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกสไตล์การจัดสวน และสามารถใช้ปลูกต้นไม้ได้หลายประเภท 

ไม่ว่าจะเป็นกระถางที่ใช้สำหรับปลูกไม้เลื้อยและไม้ดอกไม้ประดับ เราก็มีรูปทรงให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น กระถางสี่เหลี่ยมยาว กระถางฟักทอง กระถางถังโอ๊ค กระถางชวนชม ทำให้ต้นไม้ที่โตขึ้นเป็นพุ่มตามรูปทรงของกระถาง ช่วยสร้างสีสันให้กับสวนได้เป็นอย่างดี

หรือถ้าต้องการกระถางที่ใช้สำหรับต้นไม้ที่มีรากไม่ลึกมาก ไปจนถึงต้นไม้ที่รากมีเหง้า เราแนะนำเป็นกระถางโรมัน กระถางหกเหลี่ยม กระถางอ่างบัว ซึ่งเป็นกระถางทรงสูงกว่าแบบแรก มีขนาดให้เลือกตามความเหมาะสมของต้นไม้

นอกจากนี้เรายังมีเข่งสำหรับปลูกต้นไม้ที่สามารถขนย้ายได้สะดวกด้วยหูจับทั้ง 2 ข้าง และมีหลายไซส์ให้เลือกตามขนาดของต้นไม้ สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 50 กิโลกรัม

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีอ่างใส่บัว ถาดเพาะต้นไม้ และอุปกรณ์การปลูกต้นไม้อื่นๆ เพียงแค่ใช้บริการวัฒนา ลัคกี้แวร์ คุณก็สามารถจัดสวนให้เสร็จสมบูรณ์ได้ ถึงแม้ต้องใช้กระถางหลายแบบ หลายขนาด หลายสี ก็สามารถดีลกับเราได้ครบจบในที่เดียว ไม่ต้องดีลหลายร้านให้ยุ่งยาก และได้ราคาที่ประหยัดอีกด้วย 

หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก สามารถขอใบเสนอราคาและคุยรายละเอียดจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ได้ที่เบอร์ 099-016-7579 หรือแอดที่ LINEOA @wlthailand

ติดต่อ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เพื่อขอใบเสนอราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *