วัฒนา ลัคกี้แวร์

กระถางอ่างบัว พลาสติก ขายส่ง

กระถางอ่างบัว พลาสติก ขายส่ง สำหรับปลูกไม้น้ำเสริมสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับสวนในบ้าน คุณมาถูกที่แล้วค่ะ ไม้น้ำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยสร้างความสวยงาม และเพิ่มความหลากหลายให้กับสวนในบ้านได้

เพราะบางทีการมีแค่ต้นไม้ที่ปลูกในดินหรือในกระถางอย่างเดียวก็อาจจะยังไม่เพียงพอ ยังดูขาดอะไรไปอยู่ การมีอ่างบัวที่ใส่ไม้น้ำสวย ๆ พร้อมปลาหลากสีสันที่ว่ายไปมา ก็จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้สวนมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และที่สำคัญสวนก็จะน่าออกมานั่งพักผ่อนหย่อนใจ รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นเมื่อได้เห็นสายน้ำและต้นไม้สวย ๆ แต่จะมีอ่างบัวทั้งทีก็ต้องเลือกกระถางอ่างบัวที่ทั้งสวยและดีมีคุณภาพสักหน่อยใช่ไหมคะ วัฒนาลัคกี้แวร์มีตัวเลือกที่ตอบโจทย์มาแนะนำค่ะ 

กระถางอ่างบัว พลาสติก ขายส่ง จากวัฒนาลัคกี้แวร์ ดีไซน์สวย คุณภาพดี เนรมิตสวนสวย

คุณสมบัติหลัก ๆ เมื่อต้องเลือกซื้ออ่างบัวเพื่อปลูกไม้น้ำหรือเลี้ยงปลา มีดังนี้ 

  • ต้องมีความคงทนแข็งแรง ใช้ได้ในระยะยาว ต้องไม่แตกเสียหายง่ายหากเกิดการล้ม ทำตก หรือโดนกระแทก 
  • วัสดุที่ใช้ทำอ่างบัว ต้องสามารถกันน้ำรั่วซึมได้ เช่น พลาสติก เซรามิก ปูนเปลือย เป็นต้น และใครที่อยากได้อ่างบัวน้ำหนักเบา เป็นร้านขายต้นไม้หรือรับจัดสวนที่ต้องขนย้ายอ่างบัวบ่อย ๆ เราแนะนำให้ใช้เป็นพลาสติกจะตอบโจทย์กว่า 
  • ต้องดูแลทำความสะอาดง่าย การเลี้ยงไม้น้ำแน่นอนว่าจะต้องมีตะไคร้ มีคราบต่าง ๆ มาเกาะจนทำให้สีของน้ำไม่ใส เราจึงต้องหมั่นทำความสะอาด เปลี่ยนน้ำอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นถ้าอ่างบัวมีผิวลื่นเรียบเนียนก็จะทำความสะอาดง่ายขึ้น ไม่เปลืองแรงและเวลาค่ะ

และจากคุณสมบัติทั้งหมดนี้ กระถางอ่างบัวจากวัฒนาลัคกี้แวร์ ถูกออกแบบมาให้มีคุณสมบัติทั้ง 3 ข้อ ด้วยการผลิตจากพลาสติกเนื้อดี ทำให้มีความคงทนแข็งแรง แตกยาก กันน้ำรั่วซึมได้อย่างดี พร้อมกับออกแบบให้พื้นผิวเรียบทำให้สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ไม่เปลืองแรง 

นอกจากนี้ เราออกแบบกระถางอ่างบัวให้มีขนาดความกว้างกว่า 22 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดที่กำลังพอดีกับการทั้งปลูกไม้น้ำและเลี้ยงปลาสวยงามไปด้วยในตัว อีกทั้งมีสีให้เลือกหลากหลายสีสัน ให้คุณเลือกสีที่ตรงใจ หรือเลือกไปแมทช์กับสวนที่บ้านได้ง่าย ๆ หากคุณตัดสินใจเลือกอ่างบัวได้แล้ว ลองมาเลือกพันธุ์ไม้น้ำสวย ๆ เพื่อตกแต่งสวนของคุณดูค่ะ

แนะนำ 5 พันธุ์ไม้น้ำ แต่งสวนสวยสะดุดตา เพิ่มบรรยากาศผ่อนคลาย

1. ดอกบัว

เป็นพันธุ์ไม้ที่เราชาวไทยรู้จักกันดี ด้วยใบลักษณะกลม กับดอกที่มีขนาดใหญ่ชูอยู่เหนือน้ำซึ่งมีทั้งสีชมพูและสีขาว ตอนที่บัวบานช่วยสร้างความสวยงามให้กับสวนได้เป็นอย่างดี ส่วนการปลูกนั้นควรใช้ดินเหนียวและใส่ในน้ำจืดสะอาด อีกทั้งควรให้โดนแดดบ้างสัก 5-6 ชั่วโมง แต่ควรหลีกเลี่ยงแดดจัดตอนเที่ยงถึงบ่าย เพราะอาจทำให้ดอกไหม 

2. บัวบา 

ด้วยลักษณะของใบที่เป็นรูปหัวใจ และตัวดอกสีขาวห้าแฉก ทำให้ต้นบัวบา หรือตับเต่าใหญ่ มีเอกลักษณ์อย่างมาก อีกทั้งสามารถออกดอกได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย เป็นไม้ลอยน้ำที่ชอบดินเหนียว และชอบแดด สามารถรับแดดได้ตลอดทั้งวัน

3. ปาปิรุส

ต้นปาปิรุส หรือกกอียิปต์ มีลักษณะเด่นตรงลำต้นที่เล็กและสูง สามารถสูงได้ถึง 30 ซม. ตัวดอกจริง ๆ มีขนาดเล็กมากสีน้ำตาลอ่อน ดอกเล็ก ๆ เหล่านี้จะมากระจุกตัวบนยอดทำให้ดูเป็นช่อน่ารัก ๆ การปลูกต้นปาปิรุสต้องใช้ดินเหนียว และสามารถรับแสงได้ปานกลางจนถึงเต็มวัน

4. ลานไพลิน

ลานไพลินมีความโดดเด่นตรงที่ตัวดอกมีขนาดเล็กน่ารักสีม่วง ทำให้มันมีอีกชื่อหนึ่งว่าผักแบ้ว ตัวลำต้นอวบน้ำชูตั้งขึ้น ส่วนใบเป็นใบเดี่ยวออกเรียงสลับสวยงาม ในการปลูกนั้นควรปลูกด้วยดินเหนียวและให้เจอแสงแดดจัด

5. บัวอเมซอน

ดอกของบัวอเมซอนจะมีสีขาวบริสุทธิ์แผ่บานสวยงาม ใบเดี่ยวสีเขียวขนาดใหญ่เป็นรูปวงรี ลำต้นสามารถสูงได้ถึง 60 ซม. เป็นไม้ลอยน้ำ ควรปลูกในดินเหนียวและใช้น้ำในปริมาณมากหน่อย อีกทั้งควรวางในที่ที่แดดส่องถึง

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 5 พันธุ์ไม้น้ำที่เราคัดมาแนะนำ น่าปลูกทุกต้นเลยใช่ไหมคะ และอย่าลืมการดูแลเอาใจใส่อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้น้อง ๆ เติบโต ออกดอกสวยงาม เพื่อเสริมบรรยากาศที่ดียิ่งขึ้นให้กับสวนนะคะ และสุดท้ายหากคุณกำลังอยากได้ กระถางอ่างบัว พลาสติก ขายส่ง ต้องเลือกของวัฒนาลัคกี้แวร์เลย คุณภาพดี สีสันถูกใจ ราคาย่อมเยา ตอบโจทย์การปลูกไม้น้ำทุกพันธุ์

หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก สามารถขอใบเสนอราคาและคุยรายละเอียดจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ได้ที่เบอร์ 099-016-7579 หรือแอดที่ LINEOA @wlthailand

ติดต่อ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เพื่อขอใบเสนอราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *