วัฒนา ลัคกี้แวร์

บริษัทรับออกแบบสวน

บริษัทรับออกแบบสวน ออกแบบ Landscape ไม่ได้มีแค่การออกแบบและสร้างสรรค์ให้พื้นที่สวนของลูกค้าออกมาสวยงามเพียงเท่านั้น แต่ยังมีงานเบื้องหลังที่สำคัญต้องทำอยู่อย่างการหาวัสดุอุปกรณ์ที่เหมาะสมเพื่อนำมาใช้ในงานจัดสวน และหนึ่งในอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ก็คือ “กระถางต้นไม้” 

การจะหากระถางที่ทั้งสวยงาม ทนทานต่อสภาพแวดล้อม ราคาไม่แพง ให้ความคุ้มค่าสูงสุด ก็อาจจะเป็นเรื่องท้าทายสักหน่อย แต่เมื่อคุณได้เข้ามาอ่านบทความนี้ แสดงว่าคุณมาถูกที่แล้ว มาดูกันว่าทำไมเราถึงเป็นตัวเลือกที่คุ้มที่สุดให้คุณได้

การเลือกกระถางต้นไม้ สำคัญอย่างไร?

แน่นอนว่าการเลือกกระถางต้นไม้ย่อมสำคัญต่อ บริษัทรับออกแบบสวน เป็นอย่างมาก เพื่อที่จะสร้างสวนที่ตรงใจให้กับลูกค้าได้ ก็จำเป็นต้องใช้กระถางที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นในด้าน

  •  ดีไซน์และความสวยงาม 
    ควรเลือกประเภทกระถาง เลือกสีสันและลวดลายกระถางที่เหมาะสมกับสไตล์สวนที่ลูกค้าต้องการ เพื่อสร้างความพึงพอใจ
  • คุณภาพและความทนทาน
    เลือกกระถางที่มีความคงทนแข็งแรง ไม่แตกง่าย ทนต่อสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ได้ดี ใช้ได้นาน ๆ หากกระถางที่เลือกใช้เสียหายจำนวนเยอะ ๆ อาจทำให้ความน่าเชื่อถือหรือภาพลักษณ์ของบริษัทเสียหายได้
  • ขนาดและรูปทรงเหมาะสม
    เลือกขนาดและรูปทรงที่เหมาะสมกับประเภทต้นไม้ คำนึงถึงการเติบโตในระยะยาวว่าต้องการควบคุมขนาดของต้นไม้มากแค่ไหน และที่สำคัญสามารถส่งเสริมให้ต้นไม้เติบโตได้ดี

3 เหตุผลที่ บริษัทรับออกแบบสวน ต้องเลือกกระถางต้นไม้พลาสติกของเรา

ราคาย่อมเยา ช่วยคุณเพิ่มกำไรมากยิ่งขึ้น

เราเป็นผู้ผลิตสินค้าเองโดยตรง โดยเลือกใช้พลาสติกเกรดคุณภาพ พร้อมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทำให้กระถางต้นไม้พลาสติกของเรามีคุณภาพสูง และเมื่อสั่งซื้อในจำนวนมากยิ่งทำให้ได้ราคาที่ถูกกว่า เพราะสินค้าของเราไม่ผ่านคนกลาง ไม่โดนบวกเพิ่มราคา ทำให้คุณประหยัดต้นทุนในการซื้อกระถางต้นไม้ได้มากยิ่งขึ้น

กระถางต้นไม้คุณภาพดี สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้า

เราผลิตสินค้าจากความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก วัฒนาลัคกี้แวร์จึงใช้พลาสติกเกรดคุณภาพในการผลิต ทำให้กระถางต้นไม้พลาสติกของเรามีความหนา แข็งแรงทนทานกว่า ไม่กรอบหรือแตกหักง่าย อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา ทำให้สะดวกต่อการขนส่งหรือขนย้ายไปหน้างาน

นอกจากนี้ตัวกระถางยังสามารถทนต่อสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ได้ดี อายุการใช้งานยาวนาน ทำให้ได้ความประทับใจจากลูกค้าสูงสุด ลดเคสกระถางแตกเสียหายก่อนเวลา หรือเกิดการกรอบแตกก่อนนำไปใช้จริง

มีกระถางหลากหลายรูปแบบ ดีไซน์สวย ตอบโจทย์บริษัทรับออกแบบสวน

บริษัทรับจัดสวน หรือออกแบบ Landscape มักจะต้องใช้กระถางต้นไม้หลายรูปแบบ หลายขนาด หลายรูปทรง เพื่อจัดสวนให้ออกมามีมิติสวยงาม ดังนั้นคุณสามารถเลือกซื้อกระถางรูปแบบต่าง ๆ จากวัฒนาลัคกี้แวร์ได้ในที่เดียวจบเลย เพราะเรามีกระถางให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งทรงสูง ทรงแบน มีทั้งแบบเข่ง แบบถาด สามารถใช้ปลูกต้นไม่ได้หลากหลายสายพันธุ์ 

นอกจากนี้แต่ละรูปแบบก็มีหลายไซส์ หลายลวดลายให้เลือกซื้อ อีกทั้งยังมีหลายสีสันให้เลือกนำไปแมชท์สีให้เหมาะกับสไตล์สวนที่ลูกค้าต้องการได้ และเมื่อซื้อของได้ในที่เดียวจบ จะช่วยลดงบ ลดความยุ่งยากในการทำงานไปได้เยอะเลยค่ะ

หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก สามารถขอใบเสนอราคาและคุยรายละเอียดจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ได้ที่เบอร์ 099-016-7579 หรือแอดที่ LINEOA @wlthailand

ติดต่อ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เพื่อขอใบเสนอราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *