วัฒนา ลัคกี้แวร์

ข้อดี กระถางพลาสติก

ข้อดี กระถางต้นไม้พลาสติก ที่เราจะมาแชร์วันนี้ หากคุณกำลังมองหากระถางที่เหมาะกับต้นไม้ของคุณ หรือยังลังเลใจอยู่ว่าจะใช้กระถางแบบไหนดี กระถางพลาสติก เซรามิก หรือกระถางปูน หาคำตอบได้ที่นี่เลย เพราะกระถาง เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ในการปลูกต้นไม้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่จัดสวนในบ้านด้วยตัวเอง หรือจะเป็นร้านขายต้นไม้ หรือเป็นธุรกิจรับจัดสวน การเลือกใช้กระถางที่เหมาะสมกับต้นไม้ และสภาพแวดล้อมต่างๆ ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก

รวม 4 ข้อดี กระถางต้นไม้พลาสติก ตอบโจทย์การจัดสวนยังไงบ้าง?

  • 1. ไม่แตกหักง่าย ไม่ต้องคอยเปลี่ยนบ่อยๆ
  • 2. น้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวกสบาย 
  • 3. ราคาย่อมเยา ยิ่งซื้อส่ง ยิ่งคุ้ม!
  • 4. มีหลายรูปทรง หลายสีสันให้เลือกใช้

1. ไม่แตกหักง่าย ไม่ต้องคอยเปลี่ยนบ่อยๆ

กระถางต้นไม้พลาสติกมีคุณสมบัติเด่นๆ เลยก็คือ แตกหักยาก ถ้าหากถูกชนแล้วกระถางล้ม ทำตกพื้น หรือมีของแข็งๆ มากระแทก จะเกิดการร้าวหรือแตกหักได้ยากกว่าเมื่อเทียบกับกระถางที่ทำจากปูนหรือเซรามิก 

โดยเฉพาะร้านขายต้นไม้ ร้านรับจัดสวน หรือธุรกิจอื่นๆ ที่ต้องจัดการกับต้นไม้จำนวนเยอะๆ ถ้าคุณใช้กระถางที่แตกง่าย และเกิดข้อผิดพลาดทำหล่น มีอะไรมากระแทกจนแตก ก็ต้องมีการใช้งบเพิ่มเติมเพื่อซื้อกระถางมาเปลี่ยน และยังต้องใช้คน ใช้เวลาในการเปลี่ยนกระถางอีกด้วย ถ้าเกิดเคสแบบนี้บ่อยๆ ก็ทำเอากุมขมับได้เลย

ดังนั้น กระถางต้นไม้พลาสติกจึงตอบโจทย์ทั้งกับคนทั่วไปและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต้นไม้เลย ไม่ว่าจะวางไว้ในที่สุ่มเสี่ยงว่าจะล้ม หล่นจากที่สูงไม่มากนัก หรือต้องมีการขนย้าย ก็เกิดการแตกหักได้ยาก

2. น้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวกสบาย 

อีกหนึ่ง ข้อดี กระถางต้นไม้พลาสติก ก็คือ มีน้ำหนักเบา ถึงแม้จะเป็นกระถางขนาดใหญ่ก็ยังเบากว่า เมื่อเทียบกับกระถางปูน หรือเซรามิกในไซส์เท่าๆ กัน ดังนั้นถ้าคุณต้องขนย้ายต้นไม้บ่อยๆ ขนจำนวนเยอะๆ การใช้กระถางต้นไม้พลาสติกก็จะตอบโจทย์ที่สุด 

  • ทั้งในเรื่องของความสะดวกสบาย ง่ายต่อการยกขึ้น-ลงรถขนส่ง ไม่กินแรงมาก และรถก็ไม่ต้องบรรทุกน้ำหนักมากเกินไปอีกด้วย
  • เรื่องความปลอดภัยของต้นไม้ เพราะกระถางพลาสติกมีทั้งความแข็งแรงแต่ก็ยืดหยุ่นในตัว ในขณะขนส่งที่อาจจะต้องเกิดการกระแทก หรือกระถางถูกบีบอัด กระถางก็ยังสามารถคงทนได้แบบไม่แตกร้าว ต้นไม้ก็ยังปลอดภัยเหมือนเดิม
  • เรื่องค่าใช้จ่าย เมื่อเทียบกับการใช้กระถางแบบปูน หรือเซรามิกที่มีน้ำหนักมากกว่า ทำให้รถต้องรับน้ำหนักเยอะ และกินน้ำมันมากกว่า 

3. ราคาย่อมเยา ยิ่งซื้อส่ง ยิ่งคุ้ม!

นอกจากจะคงทน ไม่แตกง่าย และน้ำหนักเบาแล้ว กระถางต้นไม้พลาสติกยังราคาถูกกว่ากระถางที่ทำจากวัสดุอื่นๆ ด้วยราคาต้นทุนที่ต่ำกว่า ใช้แรงงานน้อยกว่า มีขั้นตอนการผลิตที่ไม่ซับซ้อนเท่ากับการผลิตกระถางแบบอื่น เช่น กระถางเซรามิก จึงทำให้มีราคาที่ย่อมเยา แต่คุณภาพคงทนแข็งแรง และมีความยืดหยุ่นมากกว่า ยิ่งซื้อในราคาส่งก็ยิ่งคุ้มค่ามากขึ้น

4. มีหลายรูปทรง หลายสีสันให้เลือกใช้

เนื่องจากพลาสติกมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้สามารถผลิตได้หลากหลายแบบตามความต้องการของลูกค้า ทั้งในด้านรูปทรงที่มีหลายสไตล์ให้เลือก มีทั้งแบบเรียบๆ มินิมอล มีลวดลายนูนๆ หรูหรา หรือทรงที่ปรับให้เหมาะกับสไตล์การปลูกต่างๆ อีกทั้งยังมีหลายสีสันให้เลือก แตกต่างจากกระถางเซรามิก หรือกระปูนที่มีรูปทรงและสีสันจำกัด เพราะมีขั้นตอนผลิตที่ยากกว่า 

ดังนั้นกระถางพลาสติกจึงตอบโจทย์อย่างมาก ไม่ว่าคุณจะเป็นคนทั่วไป ร้านจำหน่ายต้นไม้ หรือธุรกิจรับจัดสวนในสไตล์ต่างๆ คุณจะมีตัวเลือกให้เลือกมากขึ้น นำไปจัดสวนในสไตล์ที่คุณหรือลูกค้าคุณต้องการได้เลย และถ้าคุณกำลังมองหาร้านขายกระถางต้นไม้พลาสติกขายส่ง คุณภาพดี คงทนแข็งแรง มีหลายรูปทรง หลายไซส์ หลายสีให้เลือก ต้องใช้กระถางของที่นี่เลย วัฒนา ลัคกี้แวร์

หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก สามารถขอใบเสนอราคาและคุยรายละเอียดจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ได้ที่เบอร์ 099-016-7579 หรือแอดที่ LINEOA @wlthailand

ติดต่อ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เพื่อขอใบเสนอราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *