วัฒนา ลัคกี้แวร์

กระถางยักษ์

กระถางยักษ์ เป็นอีกหนึ่งในอุปกรณ์จัดแต่งสวนที่ลูกค้ามักต้องการเสมอ ต้องบอกว่าผู้คนในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นเจนเก่าหรือเจนใหม่ ๆ พวกเขาเริ่มให้ความสำคัญกับการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้าน อยากทำให้พื้นที่ที่อยู่อาศัยของตัวเองมีความสวยงามมากขึ้น พร้อมทั้งเป็นพื้นที่ที่สามารถพักผ่อนได้จริง ๆ

ซึ่งเทรนด์การจัดสวนที่กำลังมาแรง ไม่ว่าจะจัดสวนในพื้นที่บ้าน สำนักงาน ห้าง หรือพื้นที่สาธารณะต่าง ๆ มักจะใช้ต้นไม้ใหญ่เข้ามาด้วยเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ ดังนั้นวันนี้เราอยากชวนมาไขข้อสงสัยว่า ที่กระถางไซส์ใหญ่ได้รับความนิยมขนาดนี้เพราะอะไร พร้อมช่วยแนะนำกระถางยักษ์คุณภาพดีให้ด้วย

ทำไม กระถางยักษ์ ถึงเป็นที่นิยมของคนรักการจัดสวนในยุคนี้?

1. เทรนด์การจัดสวนแบบมินิมอล ปลูกต้นไม้แต่ไม่ดูรก

หากพูดถึงการจัดสวน หลาย ๆ คนคงจินตนาการถึงการมีต้นไม้น้อยใหญ่ชูช่อออกดอกกันเต็มสวน แต่ในยุคนี้หลาย ๆ คนกลับชอบการจัดสวนที่ดูสะอาดตา ชอบที่สวนดูคลีน ๆ ไม่รกรุงรัง เพื่อให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านนั่นเอง ดังนั้นพวกเขามักจะปลูกต้นไม้พันธุ์ที่มีขนาดใหญ่และสูง มีใบไม่เยอะมาก หรือไม่แตกกิ่งก้านสาขายาวจนดูรก นอกจากนี้ก็ยังนำต้นไม้ลักษณะนี้มาวางตกแต่งภายในบ้านด้วย เพราะไม่ต้องดูแลเยอะ ทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวาแต่ไม่รกรุงรัง

2. เพิ่มมิติในการจัดสวน ด้วยการปลูกต้นไม้ใหญ่แทรก

หลาย ๆ บ้านที่ต้องการจัดสวนเต็มตัวจะไม่ได้ปลูกเพียงแค่ต้นไม้เล็ก ๆ หรือต้นพุ่มเตี้ย ๆ อย่างเดียว แต่จะมีการปลูกต้นไม้ที่หลากหลายชนิดทั้งเล็ก กลาง ใหญ่ เพื่อเพิ่มมิติให้สวนดูสวยงามน่าค้นหามากยิ่งขึ้น ลองสังเกตว่าบ้านไหนที่สวนสวย ๆ มักจะประกอบไปด้วยต้นไม้หลากหลายขนาดตั้งแต่เล็กไปจนถึงขนาดใหญ่เลยค่ะ 

3. คนชอบปลูกต้นไม้ขนาดใหญ่เพื่อให้ร่มเงา

อีกหนึ่งเหตุผลของคนชอบช็อปกระถางขนาดใหญ่ เพราะพวกเขาอยากปลูกต้นไม้ใหญ่เพื่อหวังร่มเงาของพวกมันนั่นเอง สำหรับประเทศไทยที่แดดร้อนขนาดนี้ใคร ๆ ก็อยากมีพื้นที่มุมหนึ่งในสวนที่สามารถนั่งพักผ่อนหย่อนใจ มีที่ให้หลบแดด หรือหลาย ๆ คนก็มักจะปลูกต้นไม้ใหญ่ไว้รอบ ๆ ตัวบ้าน เพื่อให้มันช่วยบังแดดที่จะส่องเข้ามาภายใน ช่วยลดอุณหภูมิภายในบ้านลง 

อยากจัดสวนให้สวยตรงใจ ต้องใช้ กระถางยักษ์ จากวัฒนาลัคกี้แวร์!

กระถางพลาสติกของเราใหญ่ที่สุดในตลาด ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการปลูกต้นไม้ใหญ่ที่กระถางต้องรองรับน้ำหนักมาก หรือปลูกกลางแจ้งที่ต้องโดนแดดตลอดทั้งวัน ลองมาดูว่ากระถางของเราช่วยให้ได้สวนที่ตรงใจอย่างไรบ้าง

1. ดีไซน์สวย มีหลายสีสันให้เลือก

อยากแต่งสวนให้สวยตามใจต้องการก็ต้องเลือกกระถางในแบบที่ใช่ เราจึงผลิตกระถางไซส์ใหญ่ดีไซน์สวยทันสมัย มีหลายรูปแบบ หลายสีสัน เพื่อให้เข้ากับความชอบของลูกค้าที่มีหลากหลายไม่ซ้ำกัน

2. แข็งแรง ทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดี

นอกจากเรื่องความสวยงามแล้ว เรายังจัดเต็มเรื่องคุณภาพของกระถาง ยิ่งเป็นกระถางที่ต้องอยู่กล้างแจ้งตลอดทั้งวัน หากเลือกกระถางผิดก็อาจเกิดการกรอบแตกหักได้ง่าย เราจึงใช้พลาสติกเกรดคุณภาพเพื่อให้กระถางทนทานต่อสภาพแวดล้อม ทนแดดทนฝน แตกยาก ไม่ต้องคอยซื้อเปลี่ยนใหม่บ่อย ๆ

3. ราคาย่อมเยา

เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายกระถางต้นไม้เองโดยตรง ดังนั้นเมื่อซื้อกระถางต้นไม้กับเราจึงได้ราคาที่ย่อมเยากว่าการซื้อกับร้านที่รับสินค้ามาอีกต่อหนึ่ง เพราะร้านค้าเหล่านี้มักจะต้องบวกราคาสินค้าเพิ่มเพื่อให้ได้กำไร ดังนั้นมั่นใจได้ทั้งในเรื่องราคา คุณภาพ และความสวยงามเลย

หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก สามารถขอใบเสนอราคาและคุยรายละเอียดจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ได้ที่เบอร์ 099-016-7579 หรือแอดที่ LINEOA @wlthailand

ติดต่อ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เพื่อขอใบเสนอราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *