วัฒนา ลัคกี้แวร์

ไอเดีย จัดสวนกระถางพลาสติก

ไอเดีย จัดสวนกระถางพลาสติก ที่เราหยิบมาแชร์วันนี้ ใครที่กำลังมองหาตัวอย่างการจัดสวนสวยๆ ต้องอ่านต่อเลย! เพราะการจัดสวนไม่ใช่แค่มีต้นไม้อย่างเดียว แต่ต้องเป็นพื้นที่ที่เข้ามาพักผ่อน หรือฮีลใจผู้คนได้ด้วย ซึ่งถือเป็นเรื่องท้าทายสำหรับร้านจัดสวนอยู่ไม่น้อย จะจัดสวนแบบไหนดี ให้ลูกค้าประทับใจ? วันนี้วัฒนา ลัคกี้แวร์ จึงขอมาแนะนำทริคจัดสวนปังๆ ที่ช่วยมัดใจลูกค้าได้ด้วย 5 ไอเดียนี้เลย

1. สวนพร้อมบ่อปลา สร้างบรรยากาศผ่อนคลายด้วยสายน้ำ

เป็นสวนแบบเบสิค แต่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายกว่าที่คิด ด้วยต้นไม้หลากหลายพรรณ พร้อมกับบ่อปลาที่ได้เห็นสายน้ำและเหล่าฝูงปลาเคลื่อนไหวไปมา เหมาะกับการเป็นมุมพักใจได้อย่างดี ส่วนการเลือกพรรณไม้ก็สามารถใช้ได้ทั้งไม้ดอกสีสันต่างๆ ใส่กระถางวางเรียงข้างๆ บ่อปลา หรือจะใช้เป็นไม้พุ่มก็ให้ความรู้สึกเก๋ไปอีกแบบ สุดท้ายแค่นำปลามาลงบ่อ เท่านี้ก็ได้สวนบรรยากาศผ่อนคลายให้ลูกค้าแล้ว

2. สวนแนวตั้ง ไอเดีย จัดสวนกระถางพลาสติก ที่กำลังมาแรง

ร้านจัดสวนห้ามพลาดเลย เพราะสวนแนวตั้งเป็นสไตล์ที่คนนิยมปลูกกันมาก ๆ ด้วยความแปลกตา ที่สามารถเห็นต้นไม้นานาชนิดเรียงรายตั้งแต่พื้นขึ้นไปบนกำแพงสูง ให้ความสวยงามและเก๋ไก๋ไปด้วยในตัว สิ่งที่ต้องมีในการจัดสวนแนวตั้งก็คือ ระแนง และพรรณไม้ต่างๆ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งต้นไม้แบบใบไม้ ไม้ดอก ไม้พุ่ม ไม้เลื้อย แล้วปลูกลงในกระถางที่ขนาดสามารถใส่เข้าไปในระแนงได้   

3. มีต้นไม้ใหญ่บ้าง เพิ่มความร่มรื่นให้กับบ้าน

ไอเดียจัดสวนกระถางพลาสติก ไอเดียต่อไป ถ้าหากได้รับโจทย์ที่ต้องการร่มเงาในสวน ลองเพิ่มต้นไม้ใหญ่เข้าไปดู นอกจากจะได้ความร่มรื่นแล้ว เมื่อจัดเข้ากับต้นไม้เล็กๆ หลากหลายชนิด ก็จะได้เป็นสวนที่สวยสมบูรณ์แบบ เหมาะเป็นสถานที่พักใจอย่างดีให้กับลูกค้า

4. มีของตกแต่งน่ารักๆ เพิ่มลูกเล่นให้สวนมีเสน่ห์

เมื่อพูดถึงการจัดสวน เราจะขาดของตกแต่งไปไม่ได้ เพราะไอเทมเหล่านี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และลูกเล่นให้กับสวน ทำให้ผู้ที่เข้ามาพักผ่อนหย่อนใจในสวน ได้บรรยากาศมากยิ่งขึ้นด้วยดีเทลเล็กๆ เหล่านี้ เช่น โคมไฟ ตุ๊กตาปูน ชั้นวาง น้ำพุ เป็นต้น

5. กระถางต้นไม้ ก็เพิ่มกิมมิคให้กับสวนได้นะ

กระถาง เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการจัดสวน แต่แทนที่จะนำมาปลูกต้นไม้อย่างเดียว เราสามารถใช้มันในการสร้างกิมมิคให้กับสวนได้ อย่างการใช้กระถางสีขาวทั้งหมด ในการจัดสวน หรือใช้กระถางรูปทรงแปลกๆ เข้ามาทำให้สวนดูมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งร้านจัดสวนที่อยากมีกระถางพลาสติกคุณภาพดี หลากหลายรูปแบบพร้อมตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า คุณสามารถหาได้ที่วัฒนา ลัคกี้แวร์

หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก สามารถขอใบเสนอราคาและคุยรายละเอียดจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ได้ที่เบอร์ 099-016-7579 หรือแอดที่ LINEOA @wlthailand

ติดต่อ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เพื่อขอใบเสนอราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *