วัฒนา ลัคกี้แวร์

เข่งพลาสติก ปลูกต้นไม้

เข่งพลาสติก ปลูกต้นไม้ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ร้านขายต้นไม้นิยมใช้ปลูกพืชขาย หรือนิยมใช้ปลูกไม้ยืนต้นในช่วงแรกเพื่อย่นระยะเวลาในการเติบโตและออกดอกออกผล ด้วยคุณสมบัติหลายๆ อย่างที่เอื้ออำนวยให้พืชเติบโตได้ดี โตเร็ว ออกดอกออกผลดี ดังนั้นใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจขายต้นไม้ แต่ยังไม่เคยใช้เข่งในการปลูก หรือยังไม่มีความรู้ว่าเข่งพลาสติกดียังไง ช่วยในการปลูกต้นไม้ยังไง ลองมาอ่านกันในบทความนี้เลยค่ะ

5 ข้อดี เข่งพลาสติก ปลูกต้นไม้ ที่เจ้าของธุรกิจขายต้นไม้ต้องรู้!

1. ปลูกในเข่งใช้พื้นที่น้อยกว่า

การปลูกต้นไม้ในเข่งทำให้คุณสามารถจัดเรียงต้นไม่ได้อย่างเป็นระเบียบ และปลูกต้นไม้ในระยะชิดกันได้ โดยที่รากของแต่ละต้นไม่ไปรบกวนกัน ทำให้คุณประหยัดพื้นที่มากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าใครที่มีพื้นที่จำกัด ไม่มีพื้นที่ที่จะปลูกต้นไม้จำนวนมากลงดินได้ การปลูกในเข่งพลาสติกจะช่วยแก้ปัญหาในด้านนี้ลงไปได้มากเลยทีเดียวค่ะ

2. เคลื่อนย้ายสะดวก

เข่งพลาสติกมีน้ำหนักเบา มีหูจับเพื่อให้ง่ายต่อการขนย้าย จึงสะดวกต่อสวนขายต้นไม้ที่ต้องขนย้ายต้นไม้จำนวนมาก หลายๆ ครั้งต่อวัน ไม่ว่าจะเป็นการจัดเรียงต้นไม้ในร้าน การย้ายต้นไม้ในสวน หรือการขนส่งไปยังบ้านลูกค้า นอกจากนี้การใช้เข่งยังช่วยลดความเหนื่อยล้าของผู้ดูแลสวนและคนขนส่งต้นไม้ได้อีกด้วย เพราะน้ำหนักเบา ไม่ต้องใช้แรงเยอะในการขนย้าย

3. ระบายน้ำและอากาศได้ดี

เข่งพลาสติกออกแบบมาให้มีรูระบายจำนวนมาก ทำให้สามารถระบายน้ำได้ดี ไม่เกิดน้ำขังที่เสี่ยงทำให้รากของต้นไม้เกิดการเน่าเสีย นอกจากนี้รากยังสามารถดึงเอาธาตุที่มีประโยชน์จากอากาศมาใช้ได้เต็มที่ เพราะมีรูระบายทั่วภาชนะ ทำให้พืชหาอาหารได้เต็มที่ พืชโตเร็ว โตดี ออกดอกออกผลที่มีคุณภาพได้

4. ดูแลรักษาได้ง่ายกว่าการปลูกลงดิน

การปลูกต้นไม้ในเข่งพลาสติกทำให้คุณสามารถดูแลรักษาต้นไม้ได้สะดวก รวมทั้งจัดการปัญหาเรื่องโรคได้ง่ายกว่า โดยเฉพาะโรคที่มาจากดิน เนื่องจากเราสามารถควบคุมสภาพดินในเข่งได้มากกว่าการปลูกในดินโดยตรง นอกจากนี้หากต้นไม้เกิดติดโรคหรือมีปัญหา เราก็สามารถขนย้ายออกไปได้สะดวก

5. สามารถควบคุมคุณภาพได้

การใช้เข่งพลาสติกในการปลูกต้นไม้ คุณจะสามารถควบคุมคุณภาพของดิน น้ำ ปุ๋ย และสารอาหารอื่นๆ ที่พืชแต่ละชนิดจำเป็นต้องใช้ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งช่วยให้ต้นไม้เจริญเติบโตได้ดี ออกดอกออกผลได้ดีมีคุณภาพ ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า เพิ่มโอกาสการมาซื้อซ้ำ หรือเป็นคู่ค้าระยะยาวกับธุรกิจคุณ

หาซื้อ เข่งพลาสติก ปลูกต้นไม้ ราคาถูก ส่งตรงจากโรงงาน ได้ที่วัฒนาลัคกี้แวร์

หากธุรกิจคุณกำลังต้องการเข่งพลาสติก หรือกระถางต้นไม้พลาสติกจำนวนมาก วัฒนาลัคกี้แวร์พร้อมให้บริการด้วยสินค้าที่ตอบโจทย์คุณทุกความต้องการ

  • ราคาถูก ส่งตรงจากโรงงาน ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง
    วัฒนาลัคกี้แวร์เป็นโรงงานผลิตสินค้าโดยตรง ทำให้คุณได้เข่งพลาสติกและกระถางต้นไม้ในราคาถูก คุณภาพดี คุ้มค่าต่อการลงทุน
  • มีให้เลือกหลายไซส์ หลายสี
    ไม่ว่าคุณจะขายต้นไม้ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ เรามีสินค้าตอบโจทย์คุณทุกขนาด นอกจากนี้ยังมีสีสันให้เลือกหลากหลายสี ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีพื้นฐานที่ร้านต้นไม้ใช้กัน หรือจะเป็นสีสันอื่นๆ เพื่อความสวยงาม ก็สามารถซื้อสำหรับนำไปขายต่อได้
  • มีความทนทานสูง อายุการใช้งานนาน
    สินค้าของเราผลิตจากพลาสติกที่มีคุณภาพ น้ำหนักเบา ขนย้ายง่าย และทนทานต่อสภาพอากาศเมืองไทย ไม่แตกหักง่าย อายุการใช้งานยาวนาน 

หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก สามารถขอใบเสนอราคาและคุยรายละเอียดจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ได้ที่เบอร์ 099-016-7579 หรือแอดที่ LINEOA @wlthailand

ติดต่อ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เพื่อขอใบเสนอราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *