วัฒนา ลัคกี้แวร์

กล่องจัดสังฆทานขายส่ง ราคาถูก

กล่องจัดสังฆทาน ขายส่ง ปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้ของสายบุญ! ไม่ว่าจะงานบุญโอกาสไหน ทำบุญสังฆทานวันเข้าพรรษา ถวายสังฆทานงานกฐิน ทำบุญบริษัท ทำบุญงานแต่งงาน ทำบุญบ้าน ทำบุญบังสุกุล หรือพิธีงานบุญอื่นๆ เพียงเลือกใช้กล่องจัดสังฆทานของ วัฒนา ลัคกี้แวร์ ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพเกรดเอ ก็สามารถอิ่มบุญได้มากกว่าที่เคย

การถวายสังฆทาน ยิ่งให้สิ่งที่ดีที่สุด ก็ยิ่งได้บุญ

พระพุทธเจ้าตรัสเอาไว้ว่า การถวายทานแก่พระสงฆ์นั้นมีอานิสงส์อย่างมาก คนไทยที่นับถือศาสนาพุทธจึงมักจะทำบุญ ถวายสังฆทานกันอยู่เป็นประจำในหลายๆ โอกาส เพื่อสร้างบุญกุศล เสริมบุญบารมี และแผ่บุญกุศลนั้นไปให้บรรพบุรุษผู้ล่วงลับ 

แต่บ่อยครั้งที่วัดและพระภิกษุได้รับของที่ไม่มีคุณภาพ ใช้งานไม่ได้จริง หรือออแกไนซ์ผู้จัดงานมงคลได้รับชุดสังฆทานที่ไม่มีคุณภาพ อย่างเช่นภาชนะใส่สังฆทานพังเสียหายง่าย ไม่เหมาะกับการขนย้าย หูจับหลุดง่าย วัฒนา ลัคกี้แวร์ จึงผลิตภาชนะใส่ชุดสังฆทานมาเพื่อตอบโจทย์คุณ ไม่ต้องเจอปัญหาสินค้าไม่ได้คุณภาพอีกต่อไป

กล่องจัดสังฆทาน ขายส่ง จากวัฒนาลัคกี้แวร์

 • แข็งแรงทนทาน
  กล่องและถังจัดสังฆทานของเรา ผลิตจากเนื้อพลาสติกเกรดเอ ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน ตอบโจทย์วัดที่ต้องการชุดสังฆทานจำนวนมากและสามารถใช้งานได้ระยะยาว ใช้ได้หลายๆ โอกาส หรือญาติโยมที่ต้องการซื้อไปจัดชุดสังฆทานถวายพระ ก็ได้ถวายของที่ดีมีคุณภาพ อิ่มบุญ อิ่มใจได้อย่างเต็มที่ 
 • มีหลายไซส์ให้เลือก
  สำหรับออแกไนซ์จัดงานและร้านขายเครื่องสังฆภัณฑ์ ที่ต้องการถังหรือ กล่องจัดสังฆทาน ขายส่ง หลากหลายขนาด เราก็มีจำหน่ายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ทำให้เปิดบิลแค่ครั้งเดียวก็สามารถได้กล่องสังฆทานทุกขนาดตามที่ต้องการ ไม่ต้องติดต่อหลายร้านๆ ให้ยุ่งยาก
 • มีหูหิ้วเหล็กเคลื่อนย้ายง่าย
  ภาชนะใส่สังฆทานของเราไม่ว่าจะเป็นรูปแบบกล่องหรือถัง เราออกแบบให้มีหูหิ้วทุกขนาด เพื่อให้ทางวัดหรือออแกไนซ์ที่จัดงานพิธีต่างๆ สามารถเคลื่อนย้ายสังฆทานจำนวนมากๆ ได้ง่าย สะดวกสบาย หูหิ้วไม่หลุดง่าย   
 • อุปกรณ์อื่นๆ ในการจัดสังฆทาน เราก็มีพร้อม 
  เรามีอุปกรณ์พลาสติกในการใช้จัดสังฆทานครบชุด ไม่ว่าจะเป็น ขันน้ำ ถาดเหลี่ยม ถาดกลม ที่ผลิตจากพลาสติกเกรดเอ สีสันสวยงาม พร้อมใช้ทุกงานบุญ

แนะนำ วิธีเลือกเครื่องถวายสังฆทานที่สามารถใช้ได้จริง 

 1. ยารักษาโรคพื้นฐาน
  เช่น พาราเซตามอล ยาแก้ไอ ยาแก้ท้องอืด รวมทั้งอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเบื้องต้นอย่าง แอลกอฮอล์ล้างแผล เบตาดีน ผ้าก๊อซพันแผล พลาสเตอร์
 2. เครื่องอุปโภค
  ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นที่ต่างๆ ภายในวัด เพื่อสุขอนามัยที่ดีของพระ
 3. อาหารและเครื่องดื่ม
  เช่น ข้าวสาร โจ๊ก น้ำพริกแห้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หรือเป็นนม น้ำผลไม้  
 4. ผ้าไตรจีวร
  ที่มีขนาดที่เหมาะสม นำมาใช้ได้จริง 
 5. อุปกรณ์ให้แสงสว่าง
  เช่น หลอดไฟ ไฟฉาย ถ่านไฟฉาย เพราะวัดในบางพื้นที่อาจจะขาดแคลนไฟฟ้า

ทั้งนี้อย่าลืมดูวันหมดอายุ หรือตรวจสอบสภาพของสิ่งของ เพราะการจัดชุดสังฆทานเพื่อนำไปถวายพระนั้น ควรตั้งใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและสามารถใช้ได้จริง เช่นเดียวกับการเลือกกล่องจัดสังฆทานจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ที่เป็นตัวเลือกที่ดีและคุ้มค่า ทนทานต่อการใช้งาน อายุการใช้งานนาน นำไปใช้ได้ทุกงานบุญ

หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก สามารถขอใบเสนอราคาและคุยรายละเอียดจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ได้ที่เบอร์ 099-016-7579 หรือแอดที่ LINEOA @wlthailand

ติดต่อ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เพื่อขอใบเสนอราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *