วัฒนา ลัคกี้แวร์

เล่นน้ำสงกรานต์

เล่นน้ำสงกรานต์ เทศกาลสงกรานต์ หรือ วันขึ้นปีใหม่ไทยใกล้เข้ามาแล้ว และกิจกรรมเล่นน้ำสงกรานต์ ก็ถือเป็นโอกาสทองของเหล่าพ่อค้าแม่ค้า หรือคนที่อยากหารายได้เสริมในวันหยุดยาวแบบนี้ เพราะทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติต่างออกมาเล่นน้ำสงกรานต์กันจำนวนมาก

พร้อมทั้งมีอีกหลายกิจกรรมที่เราคนไทยจะปฏิบัติกันตามประเพณี ช่วงเวลานี้จึงเป็นช่วงที่คนจะจับจ่ายใช้สอยกันเยอะมาก ๆ แต่ถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่าจะขายอะไรดี สินค้าตัวไหนที่ขายแล้วจะปัง วัฒนาลัคกี้แวร์รวมลิสต์สินค้ายอดฮิตในช่วงสงกรานต์มาให้แล้ว

10 สินค้ายอดฮิตในช่วง เล่นน้ำสงกรานต์ ยอดขายปัง กำไรเน้น ๆ

1. อุปกรณ์เล่นน้ำสงกรานต์

ขึ้นชื่อว่าเทศกาลสงกรานต์ อุปกรณ์เล่นน้ำย่อมเป็นที่ต้องการเป็นอันดับหนึ่ง เช่น ปืนฉีดน้ำ กระป๋อง ขันน้ำ ดินสอพอง หรือแม้แต่เก้าอี้ ยิ่งถ้าคุณได้ทำเลที่ใกล้จุดที่เค้าเล่นน้ำกันยังไงก็ขายได้ และถ้าจะให้ได้กำไรดี ๆ ต้องซื้อให้ถูกแหล่งกับวัฒนาลัคกี้แวร์ ที่เรามีทั้งกระป๋องน้ำ ขันน้ำพลาสติก เก้าอี้พลาสติกหลายขนาด ขายส่งราคาย่อมเยา เราผลิตเองไม่ผ่านคนกลาง ราคาไม่อัปแน่นอน  

2. อุปกรณ์ใช้ในการรดน้ำดำหัว 

อีกหนึ่งกิจกรรมที่คนไทยจะปฏิบัติในช่วงสงกรานต์ก็คือ การรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ พร้อมกับการสรงน้ำพระ ซึ่งอุปกรณ์ที่ต้องใช้ได้แก่ น้ำอบ ขันเงินขันทองเหลือง พวงมาลัย (ดอกดาวเรือง ดอกมะลิ ดอกกุหลาบ)  พานข้าวตอก ดอกไม้ ธูปเทียน ของเหล่านี้ก็เป็นอีกสินค้าที่คนไทยจะหาซื้อกันว่อน โดยมักทำกันในวันสุดท้ายของสงกรานต์ ก็คือวันที่ 15 เมษายน 

3. ชุดทำบุญ ชุดสังฆทาน

พูดถึงสงกรานต์หลาย ๆ คนอาจนึกถึงแค่การเล่นน้ำสนุก ๆ เท่านั้น แต่อาจมองข้ามไปว่าในช่วงเวลานี้ก็มีคนจำนวนมากที่เค้าจะทำบุญเสริมความสิริมงคล ดังนั้นพวกชุดสังฆทาน กระป๋องสังฆทาน ดอกไม้ธูปเทียน หรือของบริจาค เช่น เก้าอี้วัด เครื่องใช้ไฟฟ้า อาหารแห้ง ก็เป็นสินค้าขายดีด้วยเช่นกัน และถ้าคุณอยากขายอุปกรณ์พลาสติกอย่าง เก้าอี้ ตะกร้าหรือกระป๋องใส่สังฆทาน หาซื้อในราคาถูกได้ที่วัฒนาลัคกี้แวร์เลย  

4. เล่นน้ำสงกรานต์ ต้องมีซองพลาสติกกันน้ำ

ถึงแม้จะออกมาเล่นน้ำสงกรานต์ แต่เราก็ยังต้องพกโทรศัพท์ไปด้วยทุกที่ ดังนั้นลูกค้าทุกคนจะต้องมองหาซองพลาสติกกันน้ำเพื่อเอาไว้ใส่โทรศัพท์ เอาไว้เก็บเงินหรือของเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างแน่นอน 

5. เสื้อลายดอก เสื้อฮาวาย

อีกไอเทมที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของเทศกาลสงกรานต์ก็คือ เสื้อลายดอก ในช่วงนี้จะเป็นที่ต้องการอย่างมาก ทั้งคนที่จะใส่ไปเล่นสงกรานต์ หรือพนักงานตามห้างร้านต่าง ๆ ที่จะต้องหาเสื้อลายดอกมาใส่ เราแนะนำว่าให้ขายตั้งแต่ช่วงก่อนวันสงกรานต์เลย 

6. หมวกกันแดด

เดือนเมษายนของไทยเป็นช่วงที่แดดร้อนระอุมากที่สุด ลูกค้าจำนวนมากจะต้องการหมวกบังแดดไม่ให้ผิวหน้าไหม้ แต่ทั้งนี้ก็ควรดูทำเลก่อนว่าคุณขายตรงไหน ถ้าจุดนั้นไม่ค่อยโดนแดดหรือเป็นตอนกลางคืน ความต้องการก็อาจจะน้อย

7. ครีมกันแดดผิวกายและผิวหน้า

ครีมกันแดดทั้งผิวหน้าและผิวกาย เป็นอีกหนึ่งไอเทมขายดีในช่วงสงกรานต์ที่จะมียอดขายพุ่งที่สุดของปี เพราะไม่ใช่แค่คนที่เล่นสงกรานต์เท่านั้นที่ต้องการ แต่ช่วงนี้ก็มีคนอีกกลุ่มหนึ่งที่เดินทางไปเที่ยวทะเล และแน่นอนว่าครีมกันแดดจะต้องเป็นหนึ่งในลิสต์ของที่พวกเขาต้องหาซื้อ ดังนั้นเตรียมสต็อกของไว้ก่อนช่วงสงกรานต์ได้เลย

8. แว่นตากันน้ำ

เวลาเล่นน้ำหรือสาดน้ำกันก็อาจจะเกิดอันตรายได้ ดังนั้นอุปกรณ์ป้องกันน้ำหรือพวกดินสอพองเข้าตาก็เป็นอีกไอเทมที่ลูกค้าจะหาซื้อกันเยอะเลย 

9. เครื่องดื่มเย็นชื่นใจ

อีกตัวเลือกที่น่าขายในช่วงสงกรานต์ก็คือ ขายเครื่องดื่มเย็น ๆ เอามาดับร้อนค่ะ คุณอาจจะคิดว่าเค้าสาดน้ำกันเปียกแฉะจะกินได้หรอ แต่คนไทยกินได้ทุกที่ค่ะ ลองหาเมนูที่ดื่มแล้วชื่นใจคลายร้อน เช่น น้ำผลไม้ น้ำหวานต่าง ๆ เครื่องดื่มใส่โซดา เป็นต้น 

10. อาหารทานเล่น

เมื่อมีเครื่องดื่มก็ต้องมีอาหารทานเล่น เพราะการ เล่นน้ำสงกรานต์ ส่วนใหญ่มักเป็นการเดินระยะยาว มีแค่น้ำอย่างเดียวอาจจะไม่พอรองท้อง เราก็ขายอาหารทานเล่นที่ทานง่าย ทำขายได้เร็วอย่างพวก ลูกชิ้นทอด นักเก็ต เฟรนช์ฟรายส์ ไก่ป็อป อะไรพวกนี้สามารถซื้อแบบสำเร็จรูปมาทำขายได้เลย

หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก สามารถขอใบเสนอราคาและคุยรายละเอียดจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ได้ที่เบอร์ 099-016-7579 หรือแอดที่ LINEOA @wlthailand

ติดต่อ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เพื่อขอใบเสนอราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *