วัฒนา ลัคกี้แวร์

ระเบียบบ้าน กล่องเก็บของ

จัดระเบียบบ้าน กล่องเก็บของ นับเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะกับอาชีพที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่าง นักจัดระเบียบบ้าน วันนี้ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เลยมาแชร์ไอเดียเจ๋งๆ ในการจัดระเบียบบ้านมุมต่างๆ ด้วยกล่องเก็บของ เนรมิตบ้านลูกค้าที่เต็มไปด้วยของระเกะระกะ ให้กลายเป็นบ้านแสนเรียบร้อย มองไปทางไหนก็สบายตา มาดูกันว่าโซนไหนเก็บยังไงบ้าง?

1. จัดระเบียบตู้เสื้อผ้า เปลี่ยนตู้รกเป็นตู้เรียบสะอาดตา

ปัญหาเสื้อผ้าเยอะจนล้นตู้ เป็นสิ่งที่คุณอาจจะพบได้จากลูกค้าหลายๆ บ้าน วิธีจัดระเบียบง่ายๆ ก็คือ คัดแยกเสื้อผ้า โดยถามลูกค้าว่าตัวไหนที่ไม่ค่อยได้ใส่ หรือใส่แค่ครั้งคราว ก็ถอดจากไม้แขวนมาพับเก็บใส่ในกล่อง หรืออาจจะแยกประเภท เช่น ผ้ายีนส์ ผ้าไหมพรม หมวก ผ้าพันคอ จะทำให้มองเป็นระเบียบ แถมหยิบมาใช้งานง่ายอีกด้วย 

2. อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน จัดเก็บให้หยิบใช้ง่าย

สิ่งของเหล่านี้มักจะถูกวางไม่เป็นที่ และอาจลืมว่าวางไว้ตรงไหน ดังนั้นเราก็จัดระเบียบพวกมันโดยการจัดเก็บในกล่อง และแยกประเภทเอาไว้ เพื่อให้ลูกค้าหยิบใช้งานได้ง่าย อีกทั้งการจัดระเบียบบ้าน กล่องเก็บของ ที่ใช้นั้นจะช่วยให้ขวดหรือถุงน้ำยาทำความสะอาดต่างๆ ไม่หกเลอะเทอะบ้านอีกด้วยค่ะ

3. เก็บของโซนครัวด้วยกล่อง แม้พื้นที่น้อยแต่เก็บของได้จุกๆ 

โซนครัวของลูกค้าแต่ละบ้านอาจมีขนาดเล็กใหญ่ไม่เท่ากัน แต่นักจัดระเบียบบ้านสามารถเพิ่มพื้นที่เก็บของได้โดยการใช้กล่องนำมาจัดเก็บของต่างๆ เช่น เครื่องปรุง อุปกรณ์ครัวที่นานๆ ถึงจะใช้ นำมาแยกเก็บเป็นกล่องๆ แล้ววางเรียงเป็นแนวตั้ง ทำให้ประหยัดพื้นที่ไปได้เยอะเลยค่ะ

4. จัดระเบียบพื้นที่ซักผ้าให้ง่ายต่อการใช้งาน

พื้นที่เหล่านี้มักจะเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ซักผ้าต่างๆ และอุปกรณ์ซักผ้า-ตากผ้า เล็กๆ น้อยๆ วางกระจายไม่เป็นที่ เราก็สามารถใช้กล่องเก็บของมาจัดเก็บของเหล่านี้แยกกัน เพื่อการหยิบใช้ที่ง่ายไม่สับสน

5. ข้าวของเครื่องใช้ที่ซื้อมาสต๊อกไว้ แยกประเภทให้ใช้งานง่าย

ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด อาหาร หรือข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่ลูกค้าซื้อมาสต๊อกเอาไว้ บางครั้งก็ถูกเก็บไม่เป็นที่ทาง เราก็สามารถจัดระเบียบของให้ลูกค้าได้ โดยการแยกของต่างๆ ตามโซนหรือการใช้งาน เช่น กล่องใส่ของโซนครัว กล่องใส่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด กล่องใส่ของใช้ในห้องน้ำ เป็นต้น

6. เครื่องนอน หมอน ตุ๊กตาที่ยังไม่ใช่ ให้นำมาจัดเก็บใส่กล่อง

ชุดเครื่องนอนสำรองหรือสำหรับแขกที่ซักสะอาดแล้ว ลูกค้าบางบ้านอาจจะยังไม่มีที่เก็บที่เหมาะสม เราก็สามารถจัดระเบียบให้ลูกค้าได้โดยนำมาเก็บใส่กล่องเพื่อไม่ให้ฝุ่นเกาะ แถมยังดูเป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วย 

7. ในการ จัดระเบียบบ้าน กล่องเก็บของ ที่เลือกใช้ต้องมีคุณภาพ

กล่องเก็บของ เป็นไอเทมสำคัญในการจัดระเบียบบ้าน เราจึงต้องเลือกใช้กล่องที่มีคุณภาพ ทนทานแข็งแรง และมีฟังก์ชั่นในการใช้งานสะดวกสบาย อย่างกล่องเก็บของอเนกประสงค์ของ วัฒนา ลัคกี้แวร์ ที่ดีไซน์สวยเรียบง่าย มีฝาปิดกันฝุ่น และมีล้อเลื่อนเพื่อการเคลื่อนย้ายที่สะดวกสบาย ให้คุณใช้เก็บของจัดระเบียบบ้านให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก สามารถขอใบเสนอราคาและคุยรายละเอียดจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ได้ที่เบอร์ 099-016-7579 หรือแอดที่ LINEOA @wlthailand

ติดต่อ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เพื่อขอใบเสนอราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *