วัฒนา ลัคกี้แวร์

กะละมังใหญ่ ขายส่ง

กะละมังใหญ่ ขายส่ง เป็นหนึ่งในอุปกรณ์สร้างรายได้ที่เกษตรกรต้องการจำนวนมาก เพียงแค่ลงทุนซื้อกะละมัง ที่ราคาไม่แพง แถมยังหาซื้อได้ง่าย ก็สามารถนำมาต่อยอดในอาชีพเกษตรกรแล้วสร้างรายได้แบบปัง ๆ ได้เลย แต่การเลือกซื้อกะละมังสำหรับทำเกษตรกรรม จำเป็นต้องเลือกกะละมังที่คุณภาพดี แข็งแรง ทนสภาพแวดล้อมที่มีทั้งร้อนและฝนได้อย่างดี ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเปลืองงบไปกับการซื้อกะละมังบ่อย ๆ ได้ วันนี้วัฒนาลัคกี้แวร์จึงขอนำเสนอ กะละมังยักษ์ ที่ราคาเป็นมิตรแต่คุณภาพสูงจากวัฒนาลัคกี้แวร์ พร้อมแนะนำวิธีใช้กะละมังสร้างรายได้ให้คุ้มค่า มาดูว่ามีอะไรกันบ้าง

กะละมังใหญ่ ขายส่ง ใช้สร้างรายได้ให้เกษตรกรได้ยังไงบ้าง

1. ใช้เพาะปลูกพืชผัก สมุนไพร

กะละมังจัมโบ้ สามารถใช้เป็นภาชนะสำหรับการปลูกพืชผักสวนครัวหรือสมุนไพรต่าง ๆ สำหรับใช้ทำอาหาร หรือเพาะแหนแดงขายเป็นอาหารสัตว์ หรือจะปลูกพวกไม้ดอกไม้ประดับแล้วนำไปขายก็ได้ ซึ่งด้วยความที่มีพื้นที่กว้างขวาง จึงสามารถใส่ดินและเมล็ดพืชได้จำนวนมาก อีกทั้งยังง่ายต่อการควบคุมสภาพแวดล้อม เช่น การรดน้ำและการระบายน้ำ ซึ่งช่วยให้เมล็ดพืชเจริญเติบโตได้ดี นอกจากนี้ยังเคลื่อนย้ายได้ง่าย หรือถ้าเกิดความเสียหายก็จะไม่เกิดในวงกว้าง จะเสียหายแค่ภายในแต่ละกะละมังเท่านั้น

2. ใช้สำหรับเพาะสัตว์เล็ก

เกษตรกรสามารถสร้างรายได้จากการเพาะเลี้ยงสัตว์ขนาดเล็กได้หลากหลายชนิดเพียงแค่ใช้กะละมังเท่านั้น อาทิเช่น ปู กุ้ง หอย ปลา กบ หนอน ด้วง เป็นต้น การใช้กะละมังทำให้คุณสามารถเพาะเลี้ยงได้โดยไม่ต้องมีพื้นที่ขนาดใหญ่ ไม่ต้องลงทุนขุดบ่อ ก็สามารถทำได้ อีกทั้งยังสามารถควบคุมสภาพแวดล้อมได้ง่าย เช่น ควบคุมอุณหภูมิ ความชื้น หรือถ้าต้องการเคลื่อนย้าย หรือเปลี่ยนกะละมังก็ทำได้ง่ายเช่นกัน

3. ใช้ทำปุ๋ยหมัก

กะละมังใบใหญ่สามารถใช้ทำปุ๋ยหมักจากเศษอาหารและวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร ซึ่งเป็นการลดขยะพร้อมกับเพิ่มมูลค่าให้กับวัสดุเหลือใช้ไปในตัว นอกจากนี้คุณยังมีปุ๋ยเอาไว้ใช้เอง ช่วยเพิ่มคุณภาพและความอุดมสมบูรณ์ให้กับดิน และยังลดต้นทุนในการซื้อปุ๋ยเคมีมาใช้ได้อีกด้วย หรือคุณจะสร้างรายได้อีกทางหนึ่งด้วยการทำปุ๋ยหมักไปขายก็ได้เช่นกัน

4. ใช้สำหรับแปรรูปและขายผลผลิต

กะละมังยักษ์ ยังสามารถใช้เป็นภาชนะสำหรับเก็บผลผลิตต่าง ๆ ไปขายได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ หรือ สัตว์ที่เพาะเลี้ยงไว้ เพราะกะละมังมีน้ำหนักเบาทำให้ขนย้ายสะดวก นอกจากนี้ยังใช้เป็นภาชนะในการแปรรูปผลผลิตเพื่อเพิ่มมูลค่าให้สินค้า เช่น การทำผักแห้ง ผลไม้อบแห้ง หรือสมุนไพรแห้ง แล้วนำไปขาย

กะละมังใหญ่ ขายส่ง จากวัฒนาลัคกี้แวร์ ตอบโจทย์กว่ายังไง ทำไมต้องเลือกเรา?

กะละมังจัมโบ้ มาพร้อมคุณภาพแข็งแรง

กะละมังของเราผลิตจากพลาสติกเกรดสูง ทำให้มีความคงทนแข็งแรง ทนต่อสภาพแวดล้อมและอากาศได้ดี ไม่กรอบแตกหักง่าย และยังน้ำหนักเบา ทำให้ขนย้ายได้ง่าย ตอบโจทย์การทำการเกษตร ไม่ต้องลงทุนซื้อกะละมังบ่อย ๆ เพราะมีอายุการใช้งานยาวนาน

ราคาถูกกว่า ได้ซื้อกับผู้ผลิตโดยตรง

เมื่อซื้อกะละมังพลาสติกกับเราในจำนวนมาก นอกจากจะได้สินค้าคุณภาพดี ยังได้ในราคาถูก ทำให้ประหยัดงบได้มากกว่าการซื้อกับร้านที่รับสินค้าต่อมาจากพ่อค้าคนกลาง ซึ่งสินค้ามักจะโดนบวกราคาเพิ่ม

มีกะละมังให้เลือกเยอะ เลือกให้เหมาะสมตามการใช้งานได้เลย

กะละมังของเรามีให้เลือกหลากหลายขนาด หลายสีสัน ทำให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะกับการใช้งานได้ครบจบในที่เดียว ไม่ต้องติดต่อซื้อของกับหลาย ๆ ร้านให้ยุ่งยาก

หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก สามารถขอใบเสนอราคาและคุยรายละเอียดจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ได้ที่เบอร์ 099-016-7579 หรือแอดที่ LINEOA @wlthailand

ติดต่อ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เพื่อขอใบเสนอราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *