วัฒนา ลัคกี้แวร์

เก้าอี้พลาสติก โรงเรียน

เก้าอี้พลาสติก โรงเรียน นับเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไปไม่ได้สำหรับสถานที่ที่เป็นแหล่งเรียนรู้ของเด็ก ๆ เพราะในการเรียนและการทำกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย มักต้องการความสะดวกสบายเพื่อส่งเสริมให้เด็ก ๆ เรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเก้าอี้พลาสติกมีน้ำหนักเบา ขนย้ายหรือเก็บได้สะดวก จึงเป็นสิ่งที่ใช้ได้คุ้มค่ามาก ๆ  

และไม่ใช่แค่เพื่อนักเรียนเท่านั้น แต่ยังเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้โรงเรียนเมื่อต้องมีกิจกรรมที่บุคคลภายนอกเข้ามาในโรงเรียน ทางโรงเรียนก็สามารถต้อนรับและมีที่นั่งพักให้อย่างสะดวกได้ ดังนั้นเรื่องการจัดเตรียมเก้าอี้นั่งให้เพียงพอจึงเป็นสิ่งที่โรงเรียนต้องให้ความสำคัญ ซึ่งมันสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างเลย

5 ข้อดีของ เก้าอี้พลาสติก โรงเรียน ใช้ประโยชน์ด้านไหนได้บ้าง?

1. มีที่นั่งสำหรับการเรียนรู้ที่สะดวกสบาย

การเรียนถือเป็นวัตถุประสงค์หลักที่สุดในการมาโรงเรียน แต่การที่นักเรียนจะทำความเข้าใจเรื่องยาก ๆ และเนื้อหาที่ซับซ้อนได้นั้น โรงเรียนต้องช่วยซัพพอร์ตในหลาย ๆ ด้านเพื่อทำให้บรรยากาศในการเรียนเป็นไปด้วยดี สะดวก ไม่มีอุปสรรคเข้ามารบกวนในเวลาเรียนอย่างความเมื่อยล้า ไม่สามารถนั่งท่าที่ถนัดได้ในเวลาเรียน เป็นต้น ดังนั้นควรมีเก้าอี้สำหรับนั่งเรียนในทุก ๆ ห้องเรียน รวมทั้งในห้องสมุด และห้องปฏิบัติการทดลองต่าง ๆ เพื่อพวกเขาจะมีสมาธิจดจ่อกับเนื้อหาได้มากที่สุด

2. ใช้นั่งในหอประชุม/ห้องประชุม 

หลาย ๆ ครั้งที่มีการทำกิจกรรมในหอประชุม หรือประกาศข้อมูลสำคัญต่าง ๆ มักจะใช้เวลานาน อาจกินเวลา 1 ชั่วโมงขึ้นไป ซึ่งถ้าให้นั่งพื้นเป็นเวลานาน ๆ ก็ต้องเกิดความเมื่อยล้า ขนาดผู้ใหญ่อย่างเราถ้าให้นั่งท่าใดท่าหนึ่งนาน ๆ ยังเมื่อยเลยใช่ไหมคะ น้อง ๆ นักเรียนก็อาจจะเมื่อยเหมือนกัน ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาก็จะไม่สนใจฟังที่คุณครูพูดแล้ว ดังนั้นลองเปลี่ยนวิธีใหม่โดยให้นั่งเก้าอี้สบาย ๆ จะช่วยให้มีสมาธิจดจ่อกับผู้พูดด้านหน้ามากขึ้น

3. ใช้สำหรับกิจกรรมวันสำคัญของโรงเรียน

โรงเรียนมักจัดกิจกรรมและการประกวดในวันสำคัญต่าง ๆ อย่างเช่น วันพ่อ วันแม่ วันครู วันสุนทรภู่ วันวิทยาศาสตร์ และอีกนับไม่ถ้วน ซึ่งกิจกรรมพวกนี้ก็ใช้เวลานานเช่นกัน อีกทั้งเป็นกิจกรรมสำคัญที่โรงเรียนก็อยากจะได้รูปสวย ๆ เอาไว้ทำ PR โรงเรียน ดังนั้นการมี เก้าอี้พลาสติก โรงเรียน จะช่วยยกระดับให้กิจกรรมในวันสำคัญดูมีอะไรมากขึ้น ได้รูปสวย ๆ ไปลงเว็บไซต์โรงเรียน นักเรียนก็ทำกิจกรรมได้อย่างมีความสุข

4. ใช้ในงานแข่งขันกีฬา

แน่นอนว่าทุกโรงเรียนต้องมีการจัดกีฬาสีประจำปี หรือบางโรงเรียนอาจได้เป็นเจ้าภาพจัดสนามแข่งกีฬาระดับตำบลหรือจังหวัด ซึ่งถ้าโรงเรียนไม่ได้มีโรงยิม หรือมีที่นั่งดูแบบอัฒจันทร์ อย่างน้อยก็ควรมีเก้าอี้พลาสติกสำหรับนักกีฬา ตัวสำรอง รวมทั้งกองเชียร์ด้วย ยิ่งถ้าเป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันยิ่งจำเป็นต้องมี โดยจัดเตรียมไว้ก่อนให้พร้อมทุกสนามก่อนวันจัดงานจริง

5. เก้าอี้พลาสติก โรงเรียน สำหรับรับแขก/บุคคลภายนอก

ทุก ๆ ปี โรงเรียนจะมีการรับสมัครนักเรียนใหม่ ประชุมผู้ปกครอง หรือมีบุคลากรภายนอกเข้ามาในโรงเรียน ซึ่งในโอกาสสำคัญที่เป็นหน้าเป็นตาของโรงเรียนแบบนี้ ทางโรงเรียนก็ควรจัดเตรียมเก้าอี้สำหรับนั่งรอ นั่งพัก เพื่ออำนวยความสะดวก ไม่ปล่อยให้แขกหรือผู้มาเยือนต้องยืนรอ ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับโรงเรียน

และถ้าโรงเรียนไหนที่กำลังมองหาเก้าอี้พลาสติกขายส่ง ราคาย่อมเยา แต่คุณภาพคงทนแข็งแรง สามารถเลือกซื้อได้ที่วัฒนาลัคกี้แวร์เลย เรามีเก้าอี้พลาสติกให้เลือกหลายแบบ มีทั้งของเด็กเล็กและเด็กโต และมีให้เลือกหลายสีสัน เลือกแบบที่เหมาะกับโรงเรียนคุณได้เลย

หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก สามารถขอใบเสนอราคาและคุยรายละเอียดจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ได้ที่เบอร์ 099-016-7579 หรือแอดที่ LINEOA @wlthailand

ติดต่อ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เพื่อขอใบเสนอราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *