วัฒนา ลัคกี้แวร์

เก้าอี้พลาสติก มีพนักพิง

เก้าอี้พลาสติก มีพนักพิง และเก้าอี้แบบไม่มีพนักพิง เป็นสิ่งที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าเราจะไปในสถานที่ไหนก็มักจะมีเก้าอี้พลาสติกตั้งเรียงรายเอาไว้ให้นั่ง ด้วยราคาย่อมเยา แต่ใช้งานได้ดี ทำให้ธุรกิจต่างๆ หรือคนทั่วๆ ไปมักเลือกซื้อเก้าอี้พลาสติกมาใช้งาน 

แต่เคยสังเกตไหมว่า เวลาเราไปนั่งเก้าอี้ตามสถานที่ต่างๆ บางครั้งก็นั่งสบายบ้าง นั่งไม่สบายบ้าง นั่นอาจเป็นเพราะเก้าอี้ที่เลือกใช้ไม่เหมาะสมกับโอกาสหรือสถานการณ์ตรงนั้น และถ้าคุณเป็นผู้ประกอบการ ธุรกิจร้านค้าที่ต้องใช้เก้าอี้พลาสติกจำนวนมากเอาไว้ต้อนรับแขก หรือให้บริการลูกค้า ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ ก็จะสามารถเลือกซื้อเก้าอี้ที่เหมาะกับธุรกิจคุณ ทำให้ลูกค้านั่งพักได้แบบสบายๆ ค่ะ ก่อนอื่นก็ต้องรู้จักเก้าอี้ทั้ง 2 ประเภทนี้ก่อนค่ะ

เก้าอี้พลาสติก มีพนักพิง เน้นสบาย นั่งพักชิลๆ

เก้าอี้พลาสติกแบบมีพนักพิงนั้น เคยสังเกตไหมคะว่าส่วนพนักพิงมักจะมีลักษณะที่โค้งมน สาเหตุที่ผลิตแบบนี้เพื่อเอาไว้รองรับร่างกายหรือแผ่นหลังเอาไว้ ดังนั้นเก้าอี้ที่มีพนักพิงจะเน้นที่การสร้างความผ่อนคลาย สามารถทิ้งน้ำหนักมาอิงพนักพิงได้ นั่งแล้วทำให้รู้สึกสบาย คลายความเมื่อยหล้า

เก้าอี้ประเภทนี้เหมาะกับการนำไปใช้งานในธุรกิจที่ลูกค้าต้องนั่งรอเป็นเวลานาน เช่น ธุรกิจร้านอาหาร ท่ารถโดยสาร คลินิก หรือจะเป็นสำนักงานบริการประชาชน ที่ต้องใช้เวลาในการทำเรื่องนานๆ เป็นต้น ถ้าคุณเป็นธุรกิจเหล่านี้ ควรซื้อเก้าอี้แบบมีพนักพิงไปใช้งานจะเหมาะสมที่สุด ลูกค้าสามารถนั่งรอหรือนั่งพักได้

เก้าอี้พลาสติกแบบไม่มีพนักพิง เน้นอิสระ เคลื่อนไหวง่าย

เก้าอี้ไม่มีพนักพิง มีลักษณะเรียบง่าย มีเพียงพื้นที่ให้คุณนั่ง ไม่มีพนักพิงหรืออาจมีพนักพิงเตี้ยๆ เก้าอี้ประเภทนี้ใช่ว่าทำมาเพื่อทำให้เป็นรองเก้าอี้แบบมีพนักพิง การผลิตมันขึ้นมาก็มีวัตถุประสงค์ของมันอยู่ ด้วยความที่ไม่มีพนักพิง คนนั่งก็จะสามารถเคลื่อนไหวได้สะดวก มีความคล่องตัวกว่า แต่มีข้อเสียก็คือ ถ้าต้องนั่งนานๆ ก็อาจจะเมื่อยได้ 

ดังนั้นมันจึงเหมาะกับธุรกิจที่ไม่ต้องให้ลูกค้านั่งรอนานมาก เช่น ร้านนม ร้านชา ร้านถ่ายรูป และขอแอบกระซิบว่า บางทีถ้าคุณเปิดร้านอาหารที่ลูกค้ามักนั่งแช่นานๆ ทำให้ลูกค้าคนอื่นๆ ไม่ได้เข้ามาใช้บริการ การใช้เก้าอี้ไม่มีพนักพิงก็อาจช่วยลดเวลาการนั่งแช่ลงไปได้นะคะ

ทริคการเลือกซื้อเก้าอี้พลาสติก เลือกยังไงให้ใช้ได้คุ้มค่า

วัสดุที่ใช้ต้องคุณภาพดี

เก้าอี้พลาสติกในท้องตลาดนั้นมีหลากหลายเกรด ตั้งแต่เกรดดีไปจนถึงเกรดแย่ที่นั่งได้ไม่เท่าไหร่ก็พังเสียหาย ดังนั้นถ้าคุณจะเลือกซื้อเก้าอี้จำนวนมากๆ ควรทำการหาข้อมูลและตรวจเช็กวัสดุที่ใช้ผลิตให้ดีก่อน เพื่อความคงทน คุ้มค่า ใช้ได้ในระยะยาว ไม่ต้องคอยซื้อบ่อยๆ

รองรับน้ำหนักได้มากพอ

เก้าอี้ที่เอาไว้นั่ง แนนอนว่ามันต้องสามารถรองรับน้ำหนักของคนทั่วไปได้จึงถือว่าซื้อมาแล้วคุ้มค่า ดังนั้นก่อนซื้อควรเช็กให้ดีว่าเก้าอี้แต่ละแบบสามารถรองรับน้ำหนักได้มากเท่าไหร่ บางทีเก้าอี้ที่ถูกใจ ก็อาจนำมาใช้ได้ไม่ตอบโจทย์นะคะ

สุดท้ายนี้ ถ้าคุณกำลังมองหาร้านขายเก้าอี้พลาสติกคุณภาพดี แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหน ลองเข้ามาดูสินค้าของวัฒนาลัคกี้แวร์ก่อนได้ เรามีเก้าอี้พลาสติกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้มีพนักพิงหรือไม่มีพนักพิง เก้าอี้สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีหลากหลายสี หลายฟังก์ชั่นหลายดีไซน์ ให้คุณเลือกสรรได้ตามต้องการค่ะ

หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก สามารถขอใบเสนอราคาและคุยรายละเอียดจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ได้ที่เบอร์ 099-016-7579 หรือแอดที่ LINEOA @wlthailand

ติดต่อ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เพื่อขอใบเสนอราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *