วัฒนา ลัคกี้แวร์

เก้าอี้แพนด้า เก้าอี้แฟนซี เก้าอี้ต่ำ

เก้าอี้แพนด้า เก้าอี้แฟนซี เก้าอี้ต่ำ ไอเทมแสนประโยชน์ที่ควรมีติดบ้านเอาไว้ ด้วยระดับความสูงที่ไม่มากนัก และยังนั่งได้สบาย ทำให้เก้าอี้ทรงเตี้ยแบบนี้สามารถใช้ในกิจกรรมได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทั้งในบ้าน และนอกบ้าน ก็ใช้งานได้สะดวก อีกทั้งรูปทรงที่เล็กกว่าเก้าอี้ปกติ ดูน่ารักปุ๊กปิ๊กซึ่งเหมาะสมกับชื่อเก้าอี้แพนด้า ทำให้เมื่อวางไว้ในบ้านมุมไหนก็ดูน่ารัก น่านั่งอีกด้วย วันนี้เราเลยอยากชวนทุกท่านมาดูกันว่าเก้าอี้ทรงแบบนี้เหมาะกับการใช้ในกิจกรรมอะไรบ้าง แล้วการนั่งเก้าอี้ทรงเตี้ยต่างกับการนั่งบนเก้าอี้ปกติยังไง พร้อมทริคในการเลือกซื้อเก้าอี้ให้คุ้มค่า คุ้มกับการใช้งาน ลองมาดูกันเลย

เก้าอี้แพนด้า เก้าอี้แฟนซี เก้าอี้ต่ำ ไซส์มินิแบบนี้ เหมาะกับการใช้ในกิจกรรมอะไรบ้าง

นั่งพักผ่อนหย่อนใจในสวนบริเวณบ้าน

หากบ้านคุณมีสวนสวย ๆ ในบ้าน หรือมีต้นไม้ที่ให้ร่มเงาได้ การได้ออกมานั่งรับลม ชมบรรยากาศที่เต็มไปด้วยต้นไม้และดอกไม้ ก็ช่วยผ่อนคลาย ได้พักผ่อนจิตใจได้อย่างดีค่ะ ซึ่งเก้าอี้ทรงเตี้ยหรือเก้าอี้ต่ำแบบนี้เมื่อนั่งแล้วเข่าจะอยู่สูงกว่าก้น ทำให้คุณสามารถหย่อนน้ำหนักลงได้อย่างเต็มที่ รู้สึกสบาย อีกทั้งจะลุกไปทำกิจกรรมอื่น ๆ ก็ลุกได้สบาย

นั่งทำงานบ้านแบบชิล ๆ

เรื่องงานบ้าน แค่เห็นก็เหนื่อยแล้วใช่ไหมคะ อีกทั้งเวลาที่เราทำงานบ้านทีนึงก็ไม่ใช่ทำแค่ 5 หรือ 10 นาที แต่ทำเป็นอย่างต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป ซึ่งถ้าได้นั่งทำแบบชิล ๆ และได้นั่งในระดับความสูงที่กำลังพอดี ก็คงจะช่วยเซฟแรง และลดความเมื่อยล้าลงไปได้เยอะเลยทีเดียว และงานบ้านที่เหมาะกับการนั่งทำบนเก้าอี้ต่ำ เช่น นั่งซักผ้า ตัดแต่งต้นไม้หรือเปลี่ยนปุ๋ยต้นไม้ นั่งทำความสะอาดข้าวของเครื่องใช้ หรือการเตรียมวัตถุดิบเพื่อไปทำอาหารที่ใช้เวลานาน มีเก้าอี้นั่งสักหน่อย ก็ช่วยได้เยอะ 

พกไปเที่ยว หรือพักผ่อนนอกบ้านกับครอบครัว

บางทีที่ได้ออกไปเที่ยวกับครอบครัวที่ต่างจังหวัด หรือออกไปพักผ่อนแค่สวนสาธารณะใกล้บ้าน อาจเกิดเหตุการณ์ที่ไม่มีที่ให้นั่ง ทำให้ทริปนั้นกร่อย ไม่สนุก ไม่ได้ผ่อนคลายอย่างที่คิดไว้ แต่ถ้ามีเก้าอี้เล็ก ๆ ที่พกพาได้สะดวก สามารถซ้อนกันได้เพื่อประหยัดพื้นที่ แถมสีสันก็น่ารัก จะช่วยให้ทริปนี้สนุกยิ่งขึ้น ครอบครัวก็มีความสุขกันถ้วนหน้า 

จัดปาร์ตี้เล็ก ๆ กันในบ้าน

เมื่อนึกถึงปาร์ตี้ ก็ต้องนึกถึงอาหารอร่อย ๆ เต็มโต๊ะพร้อมกับเครื่องดื่ม และมีผู้คนเข้ามานั่งล้อมวง ซึ่งถ้าจะให้ได้บรรยากาศสนุกแบบจัดเต็มจริง ๆ ก็ต้องใช้เป็นเก้าอี้แฟนซีทรงเตี้ย ๆ ที่ทำให้ได้เห็นรีแอ็กชันของทุกคนได้อย่างเต็มที่ จะเล่นเกมหรือทำกิจกรรมอะไรก็ทำได้สะดวกไม่ติดขัด ทำให้บรรยากาศของปาร์ตี้เป็นไปอย่างราบรื่น 

เหมาะกับบ้านที่มีเด็ก ๆ

แน่นอนว่าเด็กเล็ก ๆ จะยังไม่สามารถนั่งเก้าอี้ในความสูงธรรมดาได้ เนื่องจากพวกเขายังมีส่วนสูงไม่ถึงที่จะสามารถนั่งได้ หรือถ้าปล่อยให้เด็ก ๆ ปีนขึ้นมานั่งเอง ก็เสี่ยงเกิดอันตรายที่เก้าอี้และตัวเด็กจะล้มฟาดพื้นและได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นบ้านที่มีเด็ก ๆ กำลังซน ยังนั่งบนเก้าอี้ธรรมดาไม่ได้ การมีเก้าอี้ทรงเตี้ยไว้จะช่วยลดปัญหาการปีนโต๊ะเก้าอี้ได้ ให้เด็ก ๆ มีเก้าอี้ประจำตัว และคอยสอนว่าทำไมถึงไม่ควรปีนเก้าอี้ผู้ใหญ่ เด็ก ๆ ก็จะรู้และเกิดเป็นนิสัยที่จะต้องนั่งเก้าอี้ของตัวเอง

ทริคในการเลือกซื้อ เลือกยังให้คุ้ม

รองรับน้ำหนักได้มากพอ: ร้านเก้าอี้ที่น่าเชื่อถือ จะให้ข้อมูลว่าเก้าอี้แต่ละประเภทสามารถรองรับน้ำหนักได้เท่าไหร่เสมอ ดังนั้นควรเช็กให้ดีก่อนซื้อว่าเก้าอี้ที่ต้องการรับน้ำหนักได้มากที่สุดเท่าไหร่ เพื่อความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน 

วัสดุในการผลิตต้องเกรดดี: เก้าอี้พลาสติกทรงเตี้ยจะมีหลายเกรดให้เลือกซื้อ ดังนั้นก่อนที่จะซื้อต้องหาข้อมูลเรื่องวัสดุที่ใช้ผลิต โรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน เพื่อการใช้งานที่คงทน ใช้ได้ในระยะยาว และความปลอดภัยของเราเอง

และถ้าคุณกำลังมองหา เก้าอี้แพนด้า เก้าอี้แฟนซี เก้าอี้ต่ำ ที่ผลิตจากพลาสติกเกรดดี มีความคงทนแข็งแรง เด็กใช้ได้ ผู้ใหญ่ใช้ดี อายุการใช้งานยาวนาน สามารถหาซื้อได้เลยที่วัฒนาลัคกี้แวร์ เรามีให้เลือกหลากหลายสีตามความชอบ แล้วมาเติมสีสันให้บ้านของคุณกันค่ะ

หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก สามารถขอใบเสนอราคาและคุยรายละเอียดจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ได้ที่เบอร์ 099-016-7579 หรือแอดที่ LINEOA @wlthailand

ติดต่อ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เพื่อขอใบเสนอราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *