วัฒนา ลัคกี้แวร์

บริจาคเก้าอี้พลาสติก

บริจาคเก้าอี้พลาสติก ควรบริจาคให้สถานที่ใด? คนสายมู หรือคนที่ชอบทำบุญทำทานควรรู้ เพราะการบริจาคเก้าอี้เป็นการมอบที่นั่งที่พักพิงให้กับผู้อื่น มีอานิสงส์ผลบุญอันยิ่งใหญ่ที่ช่วยให้ชีวิตมีแต่ความสุขสบาย อีกทั้งถ้าบริจาคเก้าอี้ตามพิกัดที่เราแนะนำ คุณจะได้ช่วยเหลือผู้คนอีกจำนวนมากให้มีที่นั่งดี ๆ มีความสะดวกสบายไปด้วย ดังนั้นถ้าอยากทำทานด้วยการบริจาคเก้าอี้ ห้ามพลาดบทความนี้ด้วยประการทั้งปวง 

บริจาคเก้าอี้พลาสติกผู้ให้ได้อานิสงส์ผลบุญอย่างไร?

เก้าอี้ ถือเป็นสิ่งที่ช่วยให้ความสะดวกสบาย เป็นสิ่งที่เราใช้นั่งประกอบกิจการ ทำงาน อ่านหนังสือ ทานอาหาร ทำหน้าที่ต่าง ๆ ของตัวเองได้สะดวกยิ่งขึ้น ดังนั้นบุคคลใดที่ทำบุญสร้างกุศลด้วยการให้เก้าอี้แก่พระสงฆ์ แก่วัด หรือทำให้เกิดประโยชน์แก่สาธารณชน ผลบุญนี้จะช่วยให้บุคคลนั้นได้เกิดในตระกูลมั่งคั่งร่ำรวย มีข้าทาสบริวารมากมาย และช่วยให้ชีวิตปัจจุบันในภายภาคหน้าพบเจอกับความสุขสบาย อุดมไปด้วยทรัพย์สมบูรณ์ มีกินมีใช้ มีคนนับหน้าถือตา ไปอยู่ที่ใดก็มีแต่คนช่วยเหลือค้ำชู ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดูช่วยเหลือ

เปิดพิกัด บริจาคเก้าอี้พลาสติก ผู้ให้อิ่มบุญ ผู้รับสุขใจ

1. วัด

วัดเป็นสถานที่ที่ต้องใช้เก้าอี้จำนวนมาก ทั้งเพื่อให้พระภิกษุสงฆ์และประชาชนคนทั่วไปใช้นั่งในโอกาสต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำบุญตักบาตร การดำเนินการประกอบพิธีทางศาสนาในวันสำคัญต่าง ๆ หรือใช้ในงานบุญและงานศพ ดังนั้นการบริจาคเก้าอี้ให้วัดก็เหมือนคุณได้ช่วยให้คนอีกจำนวนมากมีที่นั่งสบาย ๆ ในการมาทำกิจกรรมที่วัด

2. โรงพยาบาลและอนามัย

แน่นอนว่าโรงพยาบาลย่อมมีคนไข้ คนเจ็บป่วยทั้งกายและใจ เข้ามาใช้บริการมากมาย หลาย ๆ โรงพยาบาลจึงมักจะขาดแคลนที่นั่งให้คนไข้และญาติสำหรับนั่งรอ การบริจาคเก้าอี้ให้โรงพยาบาลช่วยให้ผู้ป่วย คนเฒ่าคนแก่ที่มาใช้บริการมีที่นั่งอย่างสะดวกสบาย  

3. โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย

สถานศึกษาเป็นสถานที่ให้เด็ก ๆ ได้มาศึกษาเล่าเรียนทักษะวิชาต่าง ๆ  ให้เติบโตมาอย่างมีคุณภาพและช่วยพัฒนาประเทศชาติของเรา เก้าอี้จึงเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญอย่างมากสำหรับการนั่งเรียน การประชุม การทำกิจกรรมต่าง ๆ โรงเรียนและมหาวิทยาลัยจึงต้องการเก้าอี้จำนวนมากเพื่อให้เด็ก ๆ มีที่นั่งเรียน โดยเฉพาะโรงเรียนที่อยู่ห่างไกล โรงเรียนเล็ก ๆ ที่มีงบไม่มาก มักขาดแคลนอุปกรณ์การเรียนหลาย ๆ อย่าง ถ้าหากคุณสนใจบริจาคเก้าอี้ให้กับโรงเรียน อาจพิจารณาเป็นโรงเรียนเหล่านี้ก็เป็นการทำบุญได้ถูกที่เลยค่ะ 

4. สถานที่ราชการของชุมชน

สถานที่ราชการและพื้นที่ทำการต่าง ๆ ของชุมชน เป็นสถานที่ที่ประชาชนจำนวนมากต้องมาทำธุระส่วนตัวหรือมาทำกิจกรรมในโอกาสต่าง ๆ แต่บางสถานที่มักมีที่นั่งไม่เพียงพอ ทำให้คนที่มาใช้บริการซึ่งส่วนใหญ่มักเป็นผู้สูงอายุไม่สะดวกสบาย การเลือกบริจาคเก้าอี้ให้กับสถานที่ราชการชุมชนเหล่านี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

5. ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุหรือผู้พิการ

อีกสถานที่ที่เหมาะกับการบริจาคเก้าอี้ก็คือ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุหรือผู้พิการ เพราะสถานที่เหล่านี้จะช่วยดูแลผู้สูงอายุหรือผู้พิการให้มีความเป็นอยู่ที่ดี ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข จึงต้องการเก้าอี้เพื่อใช้สำหรับทำกิจการต่าง ๆ นั่นเอง นับเป็นการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันและได้มอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้อื่นซึ่งเป็นบุญกุศลอันยิ่งใหญ่

อยาก บริจาคเก้าอี้พลาสติก จำนวนมาก ต้องวัฒนาลัคกี้แวร์สิตอบโจทย์!

หากต้องการบริจาคเก้าอี้พลาสติกจำนวนมาก เรามีเก้าอี้คุณภาพดีราคาส่งที่ราคาเป็นมิตร ถูกกว่าราคาตลาด พร้อมบริการสกรีนและจัดส่งถึงที่ อีกทั้งมีเก้าอี้หลายแบบหลายสีสัน สามารถเลือกแบบที่เหมาะสมกับสถานที่ที่จะบริจาคได้ ให้คุณทำบุญด้วยความสุขใจ ได้ทั้งของที่มีคุณภาพ คุ้มค่า และสะดวกสบายอีกด้วย

หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก สามารถขอใบเสนอราคาและคุยรายละเอียดจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ได้ที่เบอร์ 099-016-7579 หรือแอดที่ LINEOA @wlthailand

ติดต่อ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เพื่อขอใบเสนอราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *