วัฒนา ลัคกี้แวร์

เก้าอี้งานแต่งงาน เก้าอี้งานอีเวนท์

เก้าอี้งานแต่งงาน เก้าอี้งานอีเวนท์ ผู้จัดงานอีเวนต์หรือออแกไนซ์ต่าง ๆ จะมองข้ามเรื่องการเลือกใช้ เก้าอี้งานแต่งงาน เก้าอี้งานอีเวนท์ ไปไม่ได้เด็ดขาด ถ้าคุณอยากจัดงานของลูกค้าให้ออกมาสวยสมบูรณ์แบบ สร้างความทรงจำที่ดีและความประทับใจให้กับลูกค้าและผู้เข้าร่วมงาน

คุณก็จำเป็นต้องใส่ใจแม้รายละเอียดเล็กน้อยอย่างเก้าอี้ที่ต้องใช้ในงานด้วยค่ะ เพราะองค์ประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ ย่อมส่งผลต่อภาพใหญ่ของงาน แล้วการเลือกใช้เก้าอี้ให้เหมาะสมกับโอกาสต่าง ๆ จำเป็นต้องรู้อะไรบ้าง และมีวิธีเลือกยังไง วัฒนาลัคกี้แวร์รวมข้อมูลมาให้อ่านแล้วค่ะ

การเลือกเก้าอี้งานแต่งงาน เก้าอี้งานอีเวนท์ จำเป็นต้องรู้อะไรบ้าง

จำนวนแขก

อันดับแรกที่จำเป็นต้องรู้คือจำนวนของแขกที่มาร่วมงาน แน่นอนว่างานสำคัญของลูกค้า พวกเขาก็อยากให้แขกทุกคนในงานมีที่นั่งได้อย่างสะดวกสบาย ดังนั้นจำเป็นต้องทราบจำนวนแขกคร่าว ๆ ที่จะมาเข้าร่วมงานก่อน เพื่อการจัดหาเก้าอี้ได้เพียงพอ เราแนะนำว่าควรนำมาเกินเผื่อเอาไว้ก่อน เกินดีกว่าขาดนะคะ

ต้องใช้เก้าอี้โซนไหนบ้าง

อีกสิ่งสำคัญที่ต้องตรวจสอบให้แน่ใจก่อนเลือกเก้าอี้ คือต้องใช้เก้าอี้ในโซนไหนบ้าง อย่างเช่น งานแต่งงานก็อาจจะต้องใช้เก้าอี้ทั้งโซนทานอาหาร โซนพิธี โซนถ่ายรูป เพื่อที่คุณจะได้เลือกเก้าอี้ที่เหมาะสมแต่ละโซนได้นั่นเอง

รูปแบบของอีเวนท์และธีมของงาน

การเลือกเก้าอี้งานแต่งงาน เก้าอี้งานอีเวนท์ ต้องเลือกให้เข้ากับประเภทของงานว่าเป็นงานแต่ง งานบวช งานสัมมนา งานบันเทิง หรืออื่น ๆ อีกทั้งเลือกจากธีมที่ลูกค้ากำหนดมา ไม่ว่าจะเป็นลักษณะของธีมหรือสี คุณจะเลือกทั้งเก้าอี้และของตกแต่งเพิ่มเติมได้ถูกต้องตามโจทย์

พื้นที่ของสถานที่จัดงาน

อีกสิ่งที่ออแกไนซ์จำเป็นต้องรู้ก็คือ พื้นที่ในการจัดกิจกรรมต่าง ๆ มีขนาดเท่าไหร่ เพียงพอที่จะรองรับเก้าอี้ตามจำนวนแขกที่มาร่วมงานได้หรือไม่ มีลักษณะเป็นอย่างไร เพื่อที่จะได้คิดแผนในการจัดวางเก้าอี้และของประดับตกแต่งอื่น ๆ ได้อย่างถูกต้องสวยงาม 

3 วิธีเลือก เก้าอี้งานแต่งงาน เก้าอี้งานอีเวนท์ ให้ปัง งานราบรื่นถูกใจลูกค้า 

1. เลือกเก้าอี้ให้เข้ากับการใช้งาน

อยากที่เราได้กล่าวไปแล้วว่า เราควรที่จะรู้ก่อนว่าจะใช้เก้าอี้ในโซนไหนเพื่อทำอะไรบ้าง เช่น เก้าอี้ในโซนพิธีสำหรับแขกก็อาจจะเลือกสีตามธีม ไม่ต้องมีดีเทลสวยงามอะไรมากนัก แต่ถ้าเป็นเก้าอี้ที่ใช้บนเวที ก็อาจจะเลือกใช้เป็นเก้าอี้ไม้บุนวมสวยงาม เพื่อทำให้กิจกรรมบนเวทีดูพิเศษมากยิ่งขึ้น เป็นต้น เมื่อเลือกได้เหมาะสมกับการใช้งานก็จะทำให้งานสมูทราบรื่น ได้ภาพที่สวยงาม แถมจะช่วยประหยัดงบได้ด้วยค่ะ 

2. เลือกที่ขนย้ายง่าย 

ในงานจำเป็นต้องใช้เก้าอี้จำนวนมากตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ถ้าใช้เก้าอี้ที่ขนย้ายยาก ๆ จะกินเวลาและแรงเกินจำเป็นค่ะ ควรเลือกเก้าอี้ที่ขนย้ายได้ง่าย น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทานต่อการขนย้ายได้ ก็จะสะดวกกับทีมงานของคุณมากยิ่งขึ้น เราแนะนำเป็นเก้าอี้พลาสติกซึ่งนำไปใช้ได้หลายโอกาส ขนย้ายก็สะดวกสบายด้วย

3. แข็งแรงทนทาน ปลอดภัย

อีกหนึ่งปัจจัยที่ผู้จัดงานอีเวนท์ต้องให้ความสำคัญอย่างมากในการเลือกเก้าอี้ก็คือเรื่องของความปลอดภัย และสามารถนั่งได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อทำให้แขกในงานมีความสุขหรืออินร่วมกับงานอย่างเต็มที่ เราขอแนะนำเก้าอี้พลาสติกจากวัฒนาลัคกี้แวร์ ที่มีให้คุณเลือกหลากหลายสีสัน นำไปแมทช์กับธีมงานได้ทุกธีม ใช้ได้กับอีเวนท์ทุกประเภท และที่สำคัญทำจากพลาสติกคุณภาพสูง มั่นใจหายห่วงเรื่องความทนทาน แถมยังใช้ได้ในระยะยาวในราคาประหยัดอีกด้วย

หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก สามารถขอใบเสนอราคาและคุยรายละเอียดจาก วัฒนา ลัคกี้แวร์ ได้ที่เบอร์ 099-016-7579 หรือแอดที่ LINEOA @wlthailand

ติดต่อ วัฒนา ลัคกี้แวร์ เพื่อขอใบเสนอราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *